Phim trường chụp ảnh cưới ở Gò Vấp – White House

chụp hình cưới phim trường
Những phim trường chụp hình cưới đẹp ở TPHCM
January 27, 2016
Phim trường chụp hình cưới đẹp ở quận 7
January 27, 2016

Phim trường chụp ảnh cưới ở Gò Vấp – White House

chụp hình cưới phim trường

Nếu bạn đang lên chuẩn bị kế hoach chụp ảnh cưới, mà lại băn khoăn việc chụp ảnh ngoài trời sẽ mất thời gian và sợ bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết thất thường, cùng với việc phỉa di chuyển nhiều địa điểm trong ngày chụp ảnh thì phim trường chụp ảnh cưới là một lựa chọn tốt nhất xóa đi nhưng băn khoăn của bạn.

Phim trường chụp hình cưới là nơi có khoảng không rất rộng rãi, được dựng sẵn khung cảnh như nhà cửa, những quán café hay những đường phố nhỏ , vườn hoa xinh xắn… nhằm tạo nên không gian tốt nhất phục vụ cho việc chụp ảnh, quay phim của các studio.

Áo cưới Xinh Xinh xin giới thiệu một phim trường chụp ảnh cưới tại Gò Vấp vô cùng đẹp và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp album hình cưới – đó chính là phim trường White House.

Phim trường White House (78/3/10 đường số 11, F.11, Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp)

Đây là một trong những phim trường nổi tiếng bậc nhất của quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, phim trường White House có diện tích rộng 2500m2, với gần 100 bối cảnh. Cho dù bạn thích phong cách lãng mạn hay hiện đại, dễ thương hay quý phái, phong cách Châu Âu hay Hàn Quốc… thì phim trường White House cũng sẽ giúp các cặp đôi có được một bộ album ảnh cưới thật độc đáo và vô cùng lãng mạn mà không tốn công sức trong việc di chuyển tới các địa điểm chụp hình.

chụp hình cưới phim trường

chụp hình cưới phim trường

ảnh cưới đẹp chụp ở phim trường white house

ảnh cưới chụp ở phim trường white house

Chưa dừng lại ở sự đa dạng trong bối cảnh hay phong cách, phim trường chụp ảnh White House còn đem đến sự mới lạ và ấn tượng với phong cách chụp ảnh đêm vô cùng huyền ảo với hàng ngàn ngọn nến, đèn lung linh, huyền bí. Việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng không đủ hoặc ban đêm là việc vô cùng khó khăn và phức tạp ngay cả đối với những nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Thế nhưng khi đến với White House, nhờ được đầu tư kỹ lưỡng trong việc nghiên cứu ánh sáng, sắp xếp bố cục một cách hợp lý đã cho ra đời những tấm ảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng mà không phải phim trường nào cũng làm được.

Phim trường White House không chỉ có các phối cảnh trong nhà với ánh sáng nhân tạo mà còn chăm chút không gian ngoài trời với ánh sáng tự nhiên để bạn thỏa sức sang tạo nghệ thuật cho nhưng bức hình. White House sẵn sàng đồng hành cùng cặp đôi thách thức những phong cách ấn tượng nhưng khá khó như “chụp ảnh vào ban đêm” hay “ chụp ảnh dưới nước” tạo nên một bộ ảnh cực chất cho các cặp đôi.

Mời bạn xem:

>>Giá chụp hình cưới ngoại cảnh, phim trường

>>Giá dịch vụ trọn gói