Gửi quần áo đi Malaysia

Dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp
June 13, 2019
Thu mua phế liệu inox
November 11, 2019

Gửi quần áo đi Malaysia

Dịch vụ gửi quần áo đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM, gửi giày dép đi Malaysia, gửi túi xách đi Malaysia, gửi tượng phật đi Malaysia, gửi thực phẩm đi Malaysia, gửi giấy tờ, hồ sơ đi Malaysia, gửi đồ gốm sứ đi Malaysia, gửi dụng cụ nhà bếp đi Malaysia, gửi hàng hóa đi Malaysia,…với chi phí giá rẻ và dịch vụ an toàn, đảm bảo, đặc biệt là thời gian nhanh chóng với nhiều dịch vụ miễn phí bạn đã sử dụng bao giờ chưa. Hãy đến với Công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn sẽ được sử dụng và đáp ứng những yêu cầu trên bởi Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng đi nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng hóa đảm bảo và chất lượng nhất với chi phí giá rẻ nhất.

Dịch vụ gửi quần áo đi Malaysia giá rẻ, hay các dịch vụ gửi hàng đi Maylaysia của chúng tôi tại TPHCM đều được cam kết và ghi rõ trong hợp đồng, luôn làm hài lòng và lấy lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu làm mục tiêu hoạt động.

Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ chuyển phát nhanh đi châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu Âu, châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa chuyển phát nhanh đi châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu Âu, châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực trung đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.

Đặc biệt, đến với dịch vụ Gửi quần áo đi Malaysia giá rẻ, gửi hàng hóa đi Maylaysia, hay gửi bất kỳ hàng hóa nào ra nước ngoài quý khách hoàn toàn được miễn phí:
– Miễn phí thùng carton và đóng gói hàng hóa
– Miễn phí phí nhận hàng ở nội thành
– Được cung cấp số vận đơn để quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hàng hóa.
– Được thông báo khi hàng đến tay người nhận.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi quần áo đi Malaysia giá rẻ, gửi hàng đi Malaysia uy tín tại TPHCM tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất đặc biệt là độ an toàn cao nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và sự hài lòng tuyệt đối bởi với dịch vụ gửi hàng hóa tốt nhất, chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho quý khách hàng, và chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác lâu năm, bền vững của khách để đồng hành cùng quý khách trên những hành trình gửi hàng hóa đi phương xa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra công ty Việt Tín Express còn nhận gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Đài Loan, Nhật,… và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/