Giá chụp hình cưới phim trường The Vow

chụp hình cưới ở Long Island quận 9
Giá chụp hình cưới phim trường quận 9 (Lâu đài Long Island)
January 19, 2016
chụp hình cưới đẹp phim trường white house
Giá chụp hình cưới phim trường White House
January 19, 2016

Giá chụp hình cưới phim trường The Vow

ảnh cưới đẹp phim trường The Vow

Bạn đang quan tâm đến mức giá chụp hình cưới phim trường The Vow, bạn đang lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới này? Thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết vế các gói chụp tại phim trường cũng như những mức giá chụp hấp dẫn nhất.

Mời bạn xem:

>> Giá chụp hình cưới ngoại cảnh, phim trường

>> Giá dịch vụ trọn gói

Chỉ cần bỏ ra một mức giá chụp hình cưới phim trường The Vow không quá đắt đỏ là bạn có thể sở hữu ngay được một bộ ảnh cưới cực kỳ hấp dẫn với không gian chụp hình tuyệt vời để tạo nên những khung hình cực kỳ hấp dẫn, ấn tượng để các cặp đôi có thể tự tin tạo dáng, thể hiện cảm xúc vào trong bức ảnh chụp của mình.

Là một trong những phim trường mang phong cách lãng mạn, chính vì vậy những cặp đôi nào yêu thích sự lãng mạn nhẹ nhàng cho bộ ảnh cưới của mình thì chụp hình cưới tại phim trường The Vow sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-1

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-2

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-4

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-5

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-6

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-8

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-9

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-10

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-11

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-12

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-13

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-14

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-15

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-16

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-17

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-18

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-19

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-20

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-21

 

Phim trường The Vow Wedding House được đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tạo nên một không gian tuyệt hảo giúp các nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều đôi uyên ương quyết định có cho mình một album cưới “chuẩn không cần chỉnh” tại một nơi có không gian lung linh như The Vow Wedding House.

Hiện tại giá chụp hình cưới tại phim trường The Vow I, II, III đều có một mức giá gần như tương đương nhau không có sự chênh lệch quá nhiều. Tùy vời địa điểm cũng như sở thích của mỗi cặp đôi mà các bạn có thể lựa chọn được phim trường The Vow phù hợp với mình, mỗi phim trường The Vow đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo qua các thông tin sau đây.

The Vow Wedding House I là chi nhánh đầu tiên của hệ thống The Vow với diện tích 400m2 có vị trí tại căn Penthouse 2801, Block A3, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 đường Đông Tây 1, phường An Phú, Quận 2, tầng 28 của khu chung cư cao cấp Imperia An Phú. Phim trường được đầu tư rất kỹ lưỡng về ánh sáng, bối cảnh lãng mạn chính vì vậy mà nó rất phù hợp với những cặp đôi có xu hướng thực hiện bộ ảnh cưới của mình theo phong cách lãng mạn. Một căn nhà được trang trí tinh tế với các vật dụng dễ thương, một khung cảnh sang trọng theo lối cổ điển cao cấp, một khung cửa với ánh sáng chiếu lung linh, những phụ kiện nhiều sắc màu tươi tắn gợi đến một cuộc sống đầy sắc màu bình yên.

Phim trường chụp hình cưới The Vow II được đầu tư kỹ lưỡng hơn với nhiều bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tạo nên một không gian tuyệt hảo giúp các nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên. Ngoài ra đến với phim trường The Vow II bạn còn có thể thực hiện bộ ảnh cưới của mình theo phong cách cổ điển mang phong cách Châu Âu.

Phim trường phim trường The Vow Wedding House III được chọn lựa để thuận lợi cho việc đi lại và đầy đủ phong cảnh đẹp như các phim trường khác. Địa chỉ: 131/5 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4.

Tất cả đều hoàn hảo đều phụ hợp là địa điểm để chụp hình cưới, chình vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến giá chụp hình cưới tại phim trường The Vow này thì hãy lên hệ nhanh đến chúng tôi để có thể nhận được những giải đáp thắc mắc của các bạn ngay hôm nay nhé