Giá chụp hình cưới phim trường quận 9 (Lâu đài Long Island)

Giá chụp hình cưới phim trường Mộc Thanh
January 19, 2016
ảnh cưới đẹp phim trường The Vow
Giá chụp hình cưới phim trường The Vow
January 19, 2016

Giá chụp hình cưới phim trường quận 9 (Lâu đài Long Island)

chụp hình cưới ở Long Island quận 9

Giá chụp hình cưới phim trường quận 9 (Long Island) như thế nào? Chắc hắn có nhiều bạn đang thắc mắc và muốn biết được giá chụp hình cưới tại phim trường được yêu thích số một này phải không? Vậy thì hãy đến với chúng tôi Áo Cưới Xinh Xinh sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn một mức giá cực kỳ ưu đãi mà chỉ chúng tôi mới có thể cung cấp.

Mời bạn xem:

>> Giá chụp hình cưới ngoại cảnh, phim trường

>> Giá dịch vụ trọn gói

Có thể nói lâu đài Long Island là một trong những phim trường rất được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới của họ nơi đây được biết đến là phim trường với nhiều bối cảnh đa dạng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết và ánh sáng để phục vụ các nhiếp ảnh gia có được những bộ ảnh đẹp nhất.

 

hình cưới đẹp 2015
hình cưới đẹp 2015
hình cưới đẹp 2015
hình cưới đẹp 2015
hình cưới đẹp 2015
hình cưới đẹp 2015

Nhiều cặp đôi khi đến với phim trường này thì họ không còn quan tâm về giá chụp hình cưới tại Long Island nữa vì nó quá tuyệt với với mọi bối cảnh góc cạnh đều khiến cho người ta dễ dàng thả hồn vào những bức ảnh. Phim trường chụp hình cưới quận 9 là một phim trường mang phong cách Châu Âu được thiết kế nguy nga, trang trọng tọa lạc trên diện tích rộng 5 ha, đây quả là nơi cực kì lí tưởng để cho ra đời những thước phim và bức hình đẹp cho một bộ ảnh cưới đa dang đầy đủ màu sắc của các cặp đôi.

Phim trường Long Island quận 9 thực sự phù hợp với các cặp đôi yêu thích lối kiến trúc Châu Âu thời trung cổ đầy nguy nga, tráng lệ cùng với những thiết kế nội thất sang trọng. Bên cạnh đó không gian ở ngoài cũng được chăm chút cẩn thận, kết hợp hài hòa với công viên cây xanh độc đáo nên các cặp đôi có thể tận dụng để chụp hình cưới ngoại cảnh trong nhà cũng như ngoài trời.

Có thể nói lợi thế của phim trường chụp hình cưới quận 9 Long Island chính là có một không gian nội thất rất nguy nga, với những bậc thang cao, những ô cửa vòm, đèn chùm,…đặc biệt là một cây Đại Dương Cầm đặt ngay gần cửa ra vào, những điều kiện cực kì thuận lợi để chụp những bức ảnh cưới đẹp và hoành tráng.

Những năm gần đây xu hướng các cặp đôi chụp hình tại phim trường ngày càng phát triển khi bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn có thể sở hữu được một bộ ảnh cưới lung linh, đa dạng. Và nếu bạn có đang phân vân cho việc lựa chọn phim trường nào để chụp hình cưới thì hãy tìm hiểu qua phim trường được yêu thích số 1 tại Tp.HCM này nhé. Hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn và cúng cấp giá chụp hình cưới tại phim trường quận 9 với mức giá hấp dẫn.