Chụp hình cưới phim trường Quận 2 – TPHCM

chụp hình cưới phim trường
Chụp hình cưới phim trường Hàn Quốc
January 27, 2016
chụp hình cưới phim trường
Chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc trong phim trường
January 27, 2016

Chụp hình cưới phim trường Quận 2 – TPHCM

chụp ảnh cưới phim trường

Chụp hình cưới phim trường là chủ đề không bao giờ hết hot nhất là vào mùa cưới. Ngày nay, chụp hình cưới ngoại cảnh vẫn thịnh hành nhưng có rất nhiều các cặp đôi không có thời gian, cô dâu ngại đi chụp hình vào những hôm nắng nóng bởi ánh nắng nóng, 1 ngày chụp hình cưới về chắc chắn sẽ mệt nhoài nhưng có được một bộ ảnh đẹp là được, buồn nhất là đúng hôm chụp hình mà mưa, không chụp được hình mà còn mất thời gian. Đó là những điều đáng lo ngại nhất của các cặp đôi. Vì thế hiện nay, phim trường là nơi các cặp đôi đến chụp hình cưới nhiều nhất, với giá chi phí phải chăng, không cần phải đi lại nhiều mà vẫn có những bức hình đẹp nhất, sinh động nhất.

Mời bạn xem:

>>Giá chụp hình cưới ngoại cảnh, phim trường

>>Giá dịch vụ trọn gói

Thành phố Hồ Chí Minh, cũng vậy, có rất nhiều các phim trường mọc lên, đặc biệt là quận 2. Hôm nay Áo cưới xinh xinh sẽ giới thiệu đến các bạn một số phim trường chụp hình cưới quận 2.

Phim trường L’amour

Phim trường L’amour bắt nguồn từ xu hướng chụp hình theo phong cách Hàn Quốc, tại đây có rất nhiều những cảnh quay lãng mạn như trong phim Hàn Quốc vậy, có những cửa hàng, con phố, những tiệm café hiện đại, lãng mạn. Phim trường L’amour có thể nói là điểm đến lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chụp hình cưới bởi mô hình đa dạng ở đây, với sự đầu tư kĩ lưỡng, luôn thay đổi phong cách để không tạo nên sự nhàm chán. Tại đây Áo cưới xinh xinh sẽ cho các bạn những tấm hình cưới đẹp nhất.

chụp hình cưới phim trường

chụp hình cưới phim trường

chụp hình cưới phim trường

chụp hình cưới phim trường

chụp hình cưới phim trường Lamour

chụp hình cưới đẹp giá rẻ phim trường Lamour

Một trong những nơi chụp hình cưới phim trường quận 2 chất lượng cao, được rất nhiều các cặp đôi ưa thích nữa đó chính là phim trường The Vow Wedding House.

Phim trường The Vow I thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là phim trường thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, được dàn dựng vô cùng chi tiết và tỉ mỉ với rất nhiều những bối cảnh độc đáo.

chụp ảnh cưới phim trường

chụp ảnh cưới phim trường

chụp ảnh cưới phim trường

chụp ảnh cưới phim trường

Chụp hình cưới phim trường quận 2 bạn hoàn toàn có một không gian riêng tư, có thể thoải mái chụp hình và tạo dáng nhí nhảnh, phòng thay đồ tại đây chuyên dụng sạch sẽ và vô cùng tiện ích, đội ngũ nhân viên của Áo cưới xinh xinh sẽ hỗ trợ bạn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn chính là người quyết định mọi thứ từ thời gian chụp, lịch hẹn đến phong cách chụp, bạn hoàn toàn có thể đưa ekip chụp hình cưới, hình nghệ thuật, hình thời trang hay cả quay phim của riêng mình tới.

Giá vé chụp hình cưới phim trường quận 2 tương đối phải chăng. 850.000 vnđ cho giờ đầu tiên, 650.000 vnđ cho giờ thứ 2, 500.000 vnđ cho giờ thứ 3 trở đi (ekip tối đa 1 đoàn 5 người).

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang có ý định chụp album hình cưới trong phim trường, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn mức giá rẻ nhất.