Chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ tại phim trường ở TPHCM

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9
Chụp hình cưới lâu đài Long Island quận 9
January 26, 2016
Chụp hình cưới phim trường Deja Vu
January 26, 2016

Chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ tại phim trường ở TPHCM

chụp hình cưới phim trường giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các phim trường nổi tiếng như phim trường Long Island, phim trường Orange Studio, phim trường The Vow Wedding House, phim trường White House, phim trường Déjà vu, phim trường Mộc Thanh, phim trường Jeju, phim trường L’amour,… Những nơi đó được rất nhiều bạn ưa thích và lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định chụp hình cưới ngoại cảnh trong phim trường thì đó là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

chụp hình cưới rẻ đẹp phim trường white house

Hiện nay song song với việc chụp hình cưới ngoại cảnh ở các khu du lịch, các quán cà phê, chụp ngoại cảnh biển thì việc lựa chọn chụp trong phim trường cũng rất được yêu thích.

Vì sao chụp hình cưới trong phim trường ngày càng được yêu thích?

Những studio chuyên chụp ảnh cưới được dựng lên như một phim trường đã xuất hiện ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc từ vài năm trước. Ở đó có đầy đủ các khung cảnh, bối cảnh đẹp nhất, từ khắp nơi trên thế giới mà hầu như tất cả mọi cô dâu – chú rể đều mong muốn ghi lại trong những bức ảnh cưới để đời của mình.

Xu hướng này gần đây đang trở nên rất “hot” tại Việt Nam khi chứng tỏ được nhiều ưu thế và làm hài lòng số đông các cặp đôi chuẩn bị cưới.

chụp hình cưới phim trường nào đẹp

Trong khi mọi người lựa chọn di chuyển đến một nơi nào đó cùng đoàn tùy tùng kèm rất nhiều thứ để chụp ảnh cưới, bạn chỉ cần chọn một phim trường chuyên phục vụ cho việc này và thực hiện tất tần tật mọi sự tại đó. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ này không còn xa lạ với sự ra đời của khá nhiều phim trường chuyên biệt, từ lớn đến nhỏ.

Ở đó, các cô dâu – chú rể tha hồ lựa chọn đủ khung cảnh đẹp nhất của những nơi mà họ đã từng ao ước đến, trên khắp thế giới như: Pháp, Ý, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… với đủ các mùa xuân, hạ, thu, đông… mà không cần phải đi đâu xa.

chụp hình cưới đẹp giá rẻ phim trường Lamour

Thêm một ưu điểm của dịch vụ này là bạn có thể xóa bỏ được nỗi lo phải “lang thang” ngoài nắng hay mưa suốt cả ngày để chụp một bộ ảnh. Các phim trường đều được dựng lên với đủ các trang thiết bị, đảm bảo cho bạn cảm thấy thoải mái nhất và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nỗi lo về thời tiết.

ảnh cưới đẹp chụp ở phim trường Lamour

Vấn đề chi phí cũng là một ưu điểm lớn khi bạn không cần phải chi một khoản tiền kha khá để cùng cả ê-kíp đến nơi nào đó yêu thích để chụp hình. Tại các phim trường, bạn chỉ cần trả một khoản phí khoảng vài trăm nghìn đồng/giờ chụp ảnh cho cả ê-kíp và vài triệu đồng cho cả việc quay phim.

Đây là giải pháp tuyệt vời cho những đôi uyên ương cần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo có được hình ảnh đẹp.
Ngoài ra, với hệ thống ánh sáng cùng các loại đèn và trang thiết bị được đầu tư kỹ càng, bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh của mình không thua kém chụp ngoài trời chút nào, thậm chí còn tốt hơn.

Thêm một ưu điểm mà nhiều người phải công nhận là khi chụp ngoài trời, các cô dâu – chú rể thường khó diễn xuất được tự nhiên vì bị chi phối bởi nhiều người nhìn ngắm xung quanh. Ở phim trường, chỉ có họ và ê-kíp chụp ảnh nên sự ngại ngùng sẽ giảm đi rất nhiều để có được những bức ảnh tự nhiên nhất, tiết kiệm được cả thời gian chụp.

ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island

Chính vì thế ở TPHCM có rất nhiều phim trường ra đời và các phim trường mà Áo Cưới Xinh Xinh giới thiệu ở trên là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Album phim trường White House
Album phim trường The Vow
Album phim trường L’amour
Album lâu đài Long Island

Nếu bạn đang muốn chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ tại phim trường ở TPHCM thì hãy đến với Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn cuốn album đẹp ấn tượng.