Chụp hình cưới lâu đài Long Island quận 9

ảnh cưới đẹp chụp ở phim trường Lamour
Các phim trường chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn bạn không nên bỏ qua
January 26, 2016
chụp hình cưới phim trường giá rẻ
Chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ tại phim trường ở TPHCM
January 26, 2016

Chụp hình cưới lâu đài Long Island quận 9

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Long Island quận 9 được thiết kế như một lâu đài cổ kính Châu Âu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quần thể kiến trúc Châu Âu đương đại nguy nga, tráng lệ, diện tích rộng tới 5ha, mô phỏng một cách chi tiết phong cách kiến trúc đặc sắc của Châu Âu. Long Island là một nơi vô cùng lý tưởng để cho ra đời những thước phim và những bức hình cưới đẹp, lãng mạn.

Mời bạn xem:

>> Giá chụp hình cưới ngoại cảnh, phim trường

>> Giá dịch vụ trọn gói

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Quần thể kiến trúc Long Island như một tòa lâu đài thời trung cổ, nó gần như là một resort cao cấp. Tại đây có bể bơi ngoài tuyệt đẹp, đá cuội được trang trí vô cùng bắt mắt, cổng vào với thiết kế lạ nhưng bắt mắt và đặc biệt đó là bên trong Long Island là một không gian nội thất cực kì nguy nga, tráng lệ với những bậc thang cao, những ô cửa vòm và đèn chum,…Theo Áo cưới Xinh Xinh, có thể nói đây là một nơi cực kì thuận lợi để chụp những bức hình đẹp và hoành tráng với một cây Đại Dương Cầm đặt ngay gần cửa ra vào.

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Những cặp cô dâu chú rể thường chọn cho mình những địa điểm du lịch nổi tiếng để chụp hình cưới như Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Cốc,… hay những nơi mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu như Nhà thờ Đức Bà, Bảo Tàng thành phố Hồ Chí Minh,… và bây giờ lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là chụp hình cưới lâu đài Long Island quận 9, là nơi Áo cưới Xinh Xinh hội tụ những ý tưởng, những góc ảnh đẹp nhất để mang lại những bức hình đẹp nhất cho khách hàng.

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Lâu đài Long Island- lâu đài Stone House quận 9 với không gian cả trong nhà lẫn ngoài trời, các cô dâu chú rể có thể thực hiện nhiều khung hình đẹp, đa dạng. Áo cưới Xinh Xinh sẽ đem đến cho cô dâu chú rể những góc ảnh sang trọng, mang phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng.

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Ngoài ra, Long Island có đầy đủ các hệ thống hiện đại như bể bơi, Bar, Coffeeshop hay khuôn viên hồ nước, cây xanh. Hai bạn có thể tự thả hồn mình vafoo không gian, tạo ra một bộ album ảnh cưới tuyệt vời, ghi dấu chọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn.

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Long Island là nơi chụp hình ưa thích nhất hiện nay, ảnh cưới với đàn dương cầm, một không gian sang trọng với rất nhiều đèn pha lê lấp lánh, bên ngoài các lâu đài là bức tường thành kiên cố bằng đá, không gian bên ngoài được kế hợp với công viên cây xanh độc đáo, câu truyện cổ tích sẽ được Áo cưới xinh xinh viết ra bằng album ảnh cưới với phong cách sáng tạo không rập khuôn bất kì phong cách nào.